Vị trí hiện tại của bạn:hạng 2 tây ban nha > 24h

Tây Ban Nha Với Costa Rica

hạng 2 tây ban nha2023-01-29 16:27:48【24h】0

ngắn gọnFilipeLuisbảovệNeymartrướcnhữngchỉtrích.NgôisaongườiBrazillàtrungtâmcủanhữnglờichêtráchsaukỳWorldCup sân vận đông thiên trường

âyBanNhaVớFilipe Luis bảo vệ Neymar trước những chỉ trích. Ngôi sao người Brazil là trung tâm của những lời chê trách sau kỳ World Cup 2018 trên đất Nga.
  • PSG 9-0 Guingamp: Đại tiệc 9 sao của tam tấu MCN
  • Barcelona phủ nhận liên hệ đưa Neymar trở lại
  • HLV Valverde nói về khả năng Neymar trở lại Barca
Neymar hiện vẫn là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới, nhưng cũng là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhiều nhất. Sau World Cup mùa hè vừa qua tại Nga, với những hành vi tiêu cực, những chỉ trích dành cho cầu thủ 26 tuổi càng bùng phát.
Tây Ban Nha Với Costa Rica
Đến huyền thoại Brazil, Pele cũng thừa nhận rằng không thể bảo vệ Neymar sau những trò lố vừa qua. Tuy nhiên, đồng hương Filipe Luis lại nghĩ khác. Hậu vệ đang chơi cho Atletico Madrid cảm nhận về Neymar rất khác so với những gì dư luận nhìn nhận.
Tây Ban Nha Với Costa Rica
“Neymar và tôi có một điểm tương đồng: chúng tôi đều có tính chiến đấu rất cao. Cậu ấy không muốn thất bại, tôi cũng vậy”, Filipe nói với Globo Esporte. “Trong tập luyện, bởi vì cậu ấy nhanh nhẹn và rê bóng quá khéo, đôi khi mọi người tránh va chạm mạnh. Tôi thì không!”
Tây Ban Nha Với Costa Rica
“Neymar cũng rất thích sự ganh đua. Sự tương đồng này đã củng cố tình bạn của chúng tôi, đặc biệt là ở World Cup. Cậu ấy mở lòng mình vì biết rằng mọi người đều theo đuổi cùng một mục tiêu. Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào đồng đội của mình và chúng tôi cố gắng tìm hiểu nhiều hơn về nhau. Đó là một chàng trai nhạy cảm.”
Trở lại CLB chủ quản Paris Saint-Germain, Neymar vẫn đang có được phong độ rất cao trong mùa giải 2018/19. Sau 22 lần ra sân đã qua trên mọi đấu trường, anh làm tung lưới đối phương tới 20 lần. Ở trận thắng hoành tráng 9-0 của PSG trước Guingamp cách đây vài ngày, Neymar đóng góp một cú đúp.
Xem lại video tổng hợp trận PSG 9-0 Guingamp:
Gia Vi (TTVN)

 

Thật tuyệt vời!(72423)